Học bổng Phát triển Australia

Chào các anh chị và các bạn,

isvan có tin vui cho mọi người đây. Xin giới thiệu với mọi người học bổng úc. đây là học bổng rất dễ lấy và yêu cầu cũng không cao. Mỗi năm họ sẽ nhận hơn 200 người. Trong khi rất ít ứng viên tham gia. Mọi người tìm hiểu và tham gia nhé.

Hy vọng sau Luận và Sóc, sẽ có thêm anh em nhà mình có cơ hội hoc lên cao hơn.

đây là thông tin. Hãy vào tìm hiểu nhé.

NGÀY: 15/3/2011

CHỦ ĐỀ: Hợp tác Phát triển – Học bổng

 

Chương trình Học bổng Phát triển Australia                                                 bắt đầu nhận hồ sơ trực tuyến

Cơ quan Phát triển Quốc tếAustraliavà Bộ Giáo dục & Đào tạo ViệtNambắt đầu nhận hồ sơ cho Học bổng Phát triểnAustraliatrong khuôn khổ chương trình Học bổng Chính phủAustralia.

Đây là lần đầu tiên các ứng viên dự tuyển Học bổng Phát triển Australia(bao gồm cả Học bổng Lãnh đạo Australia) có thể nộp hồ sơ trực tuyến. Hồ sơ được đăng ký trên website www.asdiv.edu.vn đến ngày 31/5/2011. Kết quả tuyển chọn sẽ được công bố vào tháng 10/2011 và các khóa học bậc sau đại học sẽ bắt đầu từ đầu năm 2012.

Các ứng viên xuất sắc có tiềm năng lãnh đạo sẽ được trao Học bổng Lãnh đạoAustralia, với một số khóa học bổ sung về năng lực lãnh đạo.

Năm nay sẽ có khoảng 245 suất học bổng để hỗ trợ ViệtNamphát triển nguồn nhân lực – lĩnh vực quan trọng giúp ViệtNamtrên con đường trở thành nước công nghiệp, cũng như giúp tăng cường các mối quan hệ tốt đẹp vốn có giữa hai nước Australia và Việt Nam.

Với trọng tâm là lĩnh vực phát triển, phù hợp với các định hướng ưu tiên của Chính phủ ViệtNam, các học bổng sẽ hướng đến các học giả, công chức nhà nước và các đối tượng đang làm việc trong lĩnh vực phát triển nông thôn ở Việt Nam.

“Chính phủAustraliatrân trọng đón nhận hồ sơ dự tuyển từ các nam nữ công dân năng động của ViệtNam, từ tất cả các tỉnh thành, đặc biệt là vùng sâu vùng xa, từ đối tượng là người dân tộc thiểu số hay người khuyết tật”, Đại sứ Australia tại Việt NamAllaster Coxchia sẻ.

Học bổng có giá trị tới 300.000 đô la Australia, sẽ bao gồm chi phí đi lại, học tập và sinh hoạt phí để theo học tại bất kỳ một trường đại học danh tiếng đẳng cấp quốc tế nào của Australia. Nét độc đáo của chương trình là việc cung cấp một khóa đào tạo tiếng Anh toàn thời gian kéo dài tới 10 tháng trước khóa học chính thức nếu cần thiết.

Ứng viên được trao học bổng cũng sẽ có cơ hội tham gia mạng lưới 4.000 cựu du học sinh ViệtNamđã từng du học theo các chương trình Học bổng Chính phủ củaAustralia. Đội ngũ cựu du học sinh này đang tiếp tục chuyển giao những kỹ năng và kinh nghiệm họ học được tạiAustraliacho các đồng nghiệp ViệtNamtrong công việc hàng ngày.

“Tôi trở lại ViệtNamvới nhiều kỷ niệm đẹp vềAustralia. Tôi đã ứng dụng những kiến thức mình đã học về hệ thống quản lý tài chính công củaAustraliavào công việc hàng ngày của mình. Học bổng này đã giúp tôi trở thành một trong những cán bộ là người dân tộc thiểu số đầu tiên làm việc trong lĩnh vực tài chính công”, Minh Ksor, người dân tộc Gia Rai nói. Chàng trai Việt 29 tuổi này hiện đang làm việc tại Sở Tài chính tỉnh Gia Rai sau khi tốt nghiệp khóa học Thạc sỹ tạiAustralia.

Mọi câu hỏi về chương trình có thể gửi đến địa chỉ e-mail info@asdiv.edu.vn, hoặc gọi đến đường dây nóng (04) 3938 7375 vào các ngày làm việc trong tuần từ 8:30 sáng  4:30 chiều.

Liên hệ báo chí: Mr. Paul Jenkins, Phone: (04)-3774 0128, e-mail: paul.jenkins@ausaid.gov.au

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: