Học bổng Australia

Thân chào các anh chị LSF2010!

Vậy là lớp chúng ta gần như biết hết kết quả đợt phỏng vấn vừa qua. Rất nhiều người thất vọng và buồn. Mấy hôm rồi, mình lang thang web thấy thông tin học bổng này rất hay. Post lên để anh chị apply

———–

Học bổng Australia

Học bổng Australia là sáng kiến của chính phủ Australia nhằm xây dựng các mối quan hệ, tăng cường hiểu biết lẫn nhau và nâng cao tri thức giữa các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Học bổng Phát triển Australia

Chương trình Học bổng Phát triển Australia góp phần vào sự phát triển lâu dài của Việt Nam thông qua thúc đẩy quản lý quốc gia hiệu quả, tăng trưởng kinh tế và phát triển nguồn nhân lực.  

Từ năm 1992, hơn 2000 sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp từ các trường đại học Australia nhờ sự hỗ trợ của Học bổng Chính phủ Australia, trị giá hơn 200 triệu đô la Úc.

Với 150 suất học bổng được trao hàng năm, ngày nay, Học bổng Phát triển Australia đã trở thành một phần quan trọng và được đánh giá cao trong chương trình hợp tác phát triển song phương với Việt Nam. Ngân sách để thực hiện chương trình này  trị giá khoảng 20  phần  trăm tổng ngân sách  hiện nay của chương trình (hoặc hơn 16 triệu đô la Úc).

Những cơ hội học bổng này trang bị cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức cần thiết để góp phần vào sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước.

Để biết thông tin chi tiết, xin hãy truy cập trang www.ads.edu.vn/default.php

Học bổng Năng lực Lãnh đạo Australia Dài hạn

Học bổng năng lực Lãnh đạo Australia hướng đến các cá nhân Việt Nam có triển vọng nắm giữ vai trò lãnh đạo, những người có tầm ảnh hưởng đến công cuộc cải cách chính sách kinh tế xã hội và thành tựu phát triển của chính đất nước họ cũng như trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Học bổng Năng lực Lãnh đạo Australia được trao cho những cá nhân tham gia các khoá sau đại học (thạc sỹ và tiến sỹ) tại Australia.

Học bổng Năng lực Lãnh đạo Australia Ngắn hạn

Học bổng Năng lực Lãnh đạo Australia Ngắn hạn là một chương trình mới dành cho những người Việt Nam đang nắm giữ hoặc có triển vọng nắm giữ vai trò lãnh đạo. Chương trình học bổng này bao gồm các khoá học ngắn hạn, các chương trình nghiên cứu và thực tập chuyên môn, do các tổ chức của Australia thực hiện.

Học bổng này mang lại các cơ hội nâng cao năng lực chuyên môn bằng cách sử dụng các mối quan hệ hiện có giữa hai nước Australia và Việt Nam.

Các thông tin khác

Để xem các thông tin chi tiết về các chương trình Học bổng Chính phủ Australia, hãy xem mục Học bổng trên trang này.

http://www.ausaid.gov.au/scholar/default.cfm

Các anh chị copy link này vào thanh adress và tải về nhé: http://www.mediafire.com/?dzgdgryuydu

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: