Video ngày chia tay

Ngày chia tay, một số người rơm rớm nước mắt, người thì buồn, người thì vui vẻ…mỗi người một tâm trang khác nhau. Mình muốn viết vài dòng cuối cho ngày chia tay lớp nhưng có lẽ tâm trạng không được tốt nên k thể viết được. Chúc cho các anh chị luôn thành công trên nhiều lĩnh vực. Hẹn gặp lại mọi người!

Advertisements

5 phản hồi to “Video ngày chia tay”

 1. tim Says:

  moi nguoi oi,,nho moi nguoi wa…chuc ca lop deu duoc di du hoc nhe….moi nguoi gui hinh anh,clip ve cuoc song cua moi nguoi cho nhau biet nhe..hic hic sao thay nho moi nguoi wa…

 2. Âu Hạnh Says:

  Mình về nhà được mấy hôm rồi, nhưng hôm nay mới có thời gian vào Blog lớp mình, xem những hình ảnh về lớp xúc động và nhớ lớp mình quá. Chúc cho tất cả mọi người luôn vui vẻ và thi tốt trong kì thi tới nhé. Nếu mình không tiếp tục đồng hành cùng các bạn nữa thì đừng quên mình đấy nhé.

 3. anhphuongp4 Says:

  Em muốn lấy anh khí tượng thủy văn …… nhưng người đâu ……toàn tính chuyện mây mưa. Em muốn lấy anh đầu bếp …… nhưng anh ấy …… hay đòi nếm trước. Em muốn lấy anh thuế vụ …… nhưng anh ấy …… hay đòi xuống đòi lên. Em không chê anh bán vé số nghèo hèn …… nhưng sợ anh …… hay cào hay bóc. Em muốn làm vợ anh uốn tóc …… nhưng ngán bị …… đè cổ đè đầu. Em tính chọn kho bạc làm dâu …… nhưng sợ anh hay …… săm soi thiệt giả. ==> Vậy em lấy anh IT, ảnh chỉ biết sờ, ngắm ….và cắm USB.

 4. anhphuongp4 Says:

  Sau khi trải qua chín chín tám mốt kiếp nạn. Thầy trò Đường Tăng cũng đến được đất Phật để thỉnh Kinh. Mấy anh em hồ hởi vào gặp Như Lai. Như Lai: – Các chú có mang theo USB không đấy? Đường Tăng: sặc… Như Lai: Thế ổ cứng di động thì sao? Đường Tăng:…… Như Lai: Thôi điện thoại cũng được Đường Tăng: Bọn em toàn dùng Nokia 1100 Như Lai:…Thôi các chú về đi anh gửi qua Skype cho. Quay mặt đi Đường Tăng lẩm bẩm: Biết thế này bố đến tận đây làm gì… Tiếng Như Lai vọng theo: Non và xanh lắm. Chú tưởng add nick anh dễ lắm sao???


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: